Bánh 12 Loại Ngũ Cốc Vị Đậu Nành

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
65.000₫ 55.000₫
Tác dụng của đậu nành thì vô số, rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên mọi người ăn đậu nành và các sản phẩm từ đậu, hoặc uống một ly sữa đậu nành mỗi ngày vì nó rất có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là...

Tác dụng của đậu nành thì vô số, rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên mọi người ăn đậu nành và các sản phẩm từ đậu, hoặc uống một ly sữa đậu nành mỗi ngày vì nó rất có lợi cho sức khỏe.

Dưới đây là 10 lợi ích sức khỏe của đậu nành.

Tăng cường chức năng miễn dịch

Đậu nành chứa rất nhiều protein thực vật. Nếu cơ thể con người thiếu chất đạm sẽ dẫn đến giảm khả năng miễn dịch, mệt mỏi và các triệu chứng khác. Ăn đậu nành không chỉ có thể bổ sung protein , nhưng cũng giúp tránh tăng cholesterol do ăn thịt.

Cải thiện trí thông minh 

Đậu nành có chứa một số lượng lớn lecithin, đó là một trong những thành phần quan trọng của não bộ. Ăn đậu nành có thể giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Ngoài ra, phytosterol có trong lecithin đậu nành cũng có thể tăng cường chức năng và sức sống của các tế bào thần kinh.

Tăng cường các mô và các cơ quan

Lecithin đậu nành có thể thúc đẩy sự hấp thu các vitamin tan trong chất béo, và tăng cường các mô và cơ quan trong cơ thể con người. Ngoài ra, nó cũng có thể làm giảm mức độ cholesterol trong cơ thể , cải thiện sự trao đổi chất của lipid, cũng như ngăn ngừa và điều trị xơ vữa động mạch vành.

Tăng năng lượng 

Protein có trong đậu nành có thể làm tăng sự hưng phấn và ức chế chức năng của vỏ não, để nâng cao việc học tập và làm việc hiệu quả. Đồng thời nó cũng có thể giúp làm giảm bớt tâm trạng chán nản.

Làm trắng và chăm sóc da

Đậu nành giàu isoflavone, loại estrogen thực vật này không chỉ có thể làm chậm quá trình lão hóa da mà còn có thể làm giảm bớt hội chứng mãn kinh. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã phát hiện ra rằng, đậu nành có chứa axit linoleic có thể ngăn chặn sự tổng hợp melanin trong tế bào da.

Ngăn ngừa ung thư

Đậu nành có chứa protease inhibin . Các nhà nghiên cứu từ Đại học New York đã phát hiện ra rằng nó có thể ức chế nhiều loại ung thư, đặc biệt ung thư vú.

Ngăn chặn quá trình oxy hóa

Các saponin đậu nành có tác dụng chống oxy hóa, giúp xóa đi những gốc tự do trong cơ thể con người . Đồng thời nó cũng có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào khối u và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

12daunanh

Bánh dinh dưỡng đậu nành 12 loại ngũ cốc

Giảm mỡ trong máu

Các sterol thực vật có trong đậu nành có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu. Nó có thể cạnh tranh với cholesterol trong ruột và làm giảm hấp thu cholesterol, giảm mức độ "cholesterol xấu" ở bệnh nhân tăng lipid máu , mặt khác không ảnh hưởng đến "cholesterol tốt". Tác dụng của đậu nành trong việc giảm cholesterol rất rõ ràng

Ngăn ngừa điếc

Đậu nành chứa nhiều sắt và kẽm hơn các thực phẩm khác, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng chống điếc cho người cao tuổi.

Giảm huyết áp

nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng, những người có huyết áp cao có xu hướng mất quá nhiều natri trong khi quá ít kali. Ăn nhiều thực phẩm giàu kali có thể trục xuất các muối natri dư thừa trong cơ thể. Đậu nành rất giàu kali, mỗi 100 gram đậu nành chứa 1503 mg kali. Vì vậy bệnh nhân bị huyết áp cao nên ăn đậu nành giúp bổ sung đủ kali cho cơ thể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây