Bánh đậu xanh Hòa An 190G

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
16.900₫
Bánh đậu xanh cao cấp Công ty TNHH Hòa An khởi đầu là nhà Bánh ngọt Hòa An, sản xuất theo quy mô gia đình. Đến năm 1994 Công ty đã được cấp giấy chứng nhận kinh doanh số : 0402044740. Do Sở Kế...

Bánh đậu xanh cao cấp

  Công ty TNHH Hòa An khởi đầu là nhà Bánh ngọt Hòa An, sản xuất theo quy mô gia đình. Đến năm 1994 Công ty đã được cấp giấy chứng nhận kinh doanh số : 0402044740. Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hải Dương cấp ngày 22 tháng 3 năm 1994 với tổng số vốn đầu tư là 770 triệu VNĐ và số công nhân khoảng 15 người.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

      Sản xuất kinh doanh hàng thực phẩm công nghệ (Bánh đậu xanh, Bột đậu các loại). Năm 2002 Công ty tiến hành đầu tư xây dựng nhà xưởng tại Km 52 + 200, Quốc lộ 5, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương trên diện tích mặt bằng 5600m2 với tổng vốn đầu tư hơn 9 tỉ VNĐ và số công nhân hơn 70 người.

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

      Kể từ khi thành lập, Công ty TNHH Hòa An không những liên tục tăng doanh số kinh doanh, mà còn thường xuyên cải tạo nâng cấp nhà xưởng, tạo môi trường làm việc tốt cho người lao động tại Công ty. Là một doanh nghiệp sản xuất mặt hàng thuộc ngành thực phẩm, công ty đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất lượng. Từ định hướng: " Luôn đảm bảo tính ổn định và nâng cao chất lượng sảm phẩm", Công ty đã xây dựng và thực hiện hàng loạt các giải pháp chất lượng: Nâng cấp nhà xưởng, cải thiện môi trường lao động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

      Một trong những biện pháp chất lượng mang tầm chiến lược của Công ty TNHH Hòa An, đó là tháng 8 năm 2005 công ty đã xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000. Hệ thống này đã thực sự trở thành công cụ quản lý hữu ích, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cho người lao động; giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm.

      Từ những hiệu quả đã đạt được của việc áp dụng Hệ thống ISO 9001 - 2000, công ty đã đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP. Đây là hệ thống quản lý được xây dựng trên cơ sở khoa học và được đúc rút qua thực tiễn đảm bảo chất lượng VSATTP trên thế giới, hiện đang là công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm.

      Tháng 11 năm 2006, công ty TNHH Hòa An đã đăng ký với Tổng cục đo lường chất lượng để được tư vấn hỗ trợ trong việc xây dựng hệ thống HACCP.Công ty đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để cải tạo nhà xưởng, nâng cấp trang thiết bị, máy móc đáp ứng các yêu cầu của HACCP.Tổng số vốn đầu tư lên đến trên 6 tỉ VNĐ, lượng công nhân gần 80 người luôn được khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ 1 lần và thường xuyên tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

      Sau một thời gian xây dựng và áp dụng, ngày 08/02/2007 Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT  chính thức cấp giấy chứng nhận:
           - Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2000
           - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP 5603 : 1998
           - Sản phẩm Bánh đậu xanh Hòa An phù hợp tiêu chuẩn TCVN 7240 : 2003

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

      Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong nước, công ty TNHH Hòa An phát triển hệ thống các nhà phân phối và đại lý phủ khắp các tỉnh phía Bắc và đang hướng tới thị trường phía Nam, luôn luôn đảm bảo việc phân phối hàng được thông suốt và kịp thời. Với năng lực, kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó, hệ thống các nhà phân phối và đại lý của công ty đã góp phần đáng kể cho sự trưởng thành và phát triển của mình.

      Đầu tư phát triển nguồn nhân lực cũng được coi là giải pháp hàng đầu trong chiển lược phát triển sản xuất kinh doanh của công ty. Từ quan điểm coi con người là nguồn lực quan trọng, công ty đã quan tâm xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và trình độ quản lý, tay nghề cho người lao động.

      Sau 3 năm áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, tháng 10 năm 2009 Công ty đã chuyển đổi và áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP 5603 : 2008.

      Nhờ có định hướng kinh doanh đúng đắn , sản phẩm của Công ty TNHH Hòa An luôn đạt mỹ thuật, chất lượng cao, giá cả phù hợp. Công ty TNHH Hòa An đã phát triển ngày càng vững chắc trên con  đường hội nhập.   

 

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây