Bánh hộp sắt Happiness 700G

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
158.000₫
Bánh quy hỗn hợp, Với đơn giá trong phạm vi dưới 100.000đ của dòng hộp thiếc thì sự lựa chọn bánh Kerk là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Với hệ thống phân phối rộng khắc ở Hà Nội và các khu vực Miền...

Bánh quy hỗn hợp,Với đơn giá trong phạm vi dưới 100.000đ của dòng hộp thiếc thì sự lựa chọn bánh Kerk là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Với hệ thống phân phối rộng khắc ở Hà Nội và các khu vực Miền Bắc. Bánh Ritaz không phải là dòng bánh quy bơ, mà là dòng bánh quy kem, một dòng bánh mà khi ăn có một hương vị thơm ngon, tươi mát của vị kem.

   Trong mỗi hộp bánh Kerk Hà Nội chứa nhiều loại bánh quy kem hương vị khác nhau như: vị kem, vị pho mai, vị socola, vị CAPUCINO.. đó đều là những hương vị thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng, Khi ăn quý vị sẽ cảm nhận được chất lượng vô cùng đặc thù của dòng bánh quy kem nhập khẩu trực tiếp từ MALAISIA.
   Bánh Kerk Hà Nội có rất nhiều màu sắc để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình như biếu, tặng, cơ quan trong các dịp tết Nguyên Đán.
  Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất sứ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Mục đích của việc đi quà, tặng, biếu là gia tăng, hàn gắn, mở rộng mối quan hệ tùy thuộc vào mục đích của mình, thì ở Hà Nội bánh Kerk là sự lựa chọn rất phù hợp.

 

Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi được những quyền lợi sau:
1. Được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%
2. Giá bán đã bao gồm 10% thuế VAT 
3. Hóa đơn đỏ kèm theo đơn hàng (nếu khách hàng có nhu cầu)
4. Vận chuyển miễn phí ở khu vực Nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
5. Mỗi hộp bánh, khách hàng sẽ được tặng kèm một túi xách của hãng Kerk
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây