Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền 110ml

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: Còn hàng
17.000₫
Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền - năng lượng mỗi ngày cho cả gia đình. Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền Việt Ngũ Cốc là một sản phẩm ngũ cốc uống liền đầu tiên tại Việt Nam có thể sử dụng...

 Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền - năng lượng mỗi ngày cho cả gia đình. 


Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền Việt Ngũ Cốc là một sản phẩm ngũ cốc uống liền đầu tiên tại Việt Nam có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi với vị thơm ngon bổ dưỡng dành cho tất cả mọi người, được kết hợp một cách hoàn hảo từ tinh hoa của các loại ngũ cốc từ thiên nhiên như yến mạch, hạt sen, gạo lứt, bắp, đậu nành, đậu xanh,… và còn được bổ sung thêm Vitamin A, D3, E, C. 

Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền còn có tác dụng thay thế bữa ăn nhẹ giúp cung cấp năng lượng và bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. 

Nhờ vào việc sử dụng công nghệ hiện đại tiệt trùng khép kín (UHT) của Thụy Điển, ngũ cốc dinh dưỡng uống liền vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung đầy đủ các chất Vitamin và khoáng chất. 

Ngoài ra, sản phẩm có hương vị tự nhiên thơm ngon cùng vẻ đặc sánh hấp dẫn, chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Quy cách đóng gói: 4 hộp / lốc 110ml ; 10 lốc / thùng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây